Kynningarfundur vegna borgaralegrar fermingar 2007

Kynningarfundur fyrir unglinga sem áhuga hafa á borgaralegri fermingu 2007 og aðstandendur þeirra verður haldinn laugardaginn 28. október 2006 kl. 11:00 til 12:00. Staðsetningin verður auglýst síðar, þegar nær dregur. Þeir sem hafa áhuga á að mæta eru vinsamlegast beðnir um að hafa samband með því að hringja í síma 567-7752 eða 557-3734 eða með því að senda tölvupóst á sidmennt@sidmennt.is.

Siðmennt á Facebook

16. 12. 2017

Siðmennt - Félag siðrænna húmanista á Íslandi

Six years on from his death, and Hitch still says it best. ... Sjá meiraSjá minna

15. 12. 2017

Siðmennt - Félag siðrænna húmanista á Íslandi

For humanists morality is not a divine gift! We're more likely to think it's something like "an intrinsic part of human nature based on understanding and a concern for others", as stated in the Amsterdam Declaration (goo.gl/bj4DdM).

David Pineda, President of Humanistas Guatemala, reaffirms this idea in his entry for the #HumanistPrism series. Help us by sharing his quote!
... Sjá meiraSjá minna