Skráningarfrestur vegna borgaralegrar fermingar – 15. nóvember

Nú er hver að verða síðastur til þess að skrá sig í borgaralega fermingu 2006. Skráningarfrestur rennur út þann 15. nóvember næstkomandi. Ánægjulegt er að geta þess að aldrei hafa fleiri skráð sig í borgaralega fermingu eða 116 alls. Í fyrstu borgaralegu fermingunni hér á landi sem haldin var árið 1989 voru 16 þátttakendur. Síðastliðið vor
fermdust alls 93 ungmenni.

Siðmennt á Facebook

15. 12. 2017

Siðmennt - Félag siðrænna húmanista á Íslandi

For humanists morality is not a divine gift! We're more likely to think it's something like "an intrinsic part of human nature based on understanding and a concern for others", as stated in the Amsterdam Declaration (goo.gl/bj4DdM).

David Pineda, President of Humanistas Guatemala, reaffirms this idea in his entry for the #HumanistPrism series. Help us by sharing his quote!
... Sjá meiraSjá minna