Kynningarfundur um borgaralegar fermingar 2005 verður haldinn 30. október 2004

Laugardaginn 30. október 2004 kl. 11:00 – 12:00 verður haldinn kynningarfundur um borgaralegar fermingar árið 2005. Öllum þeim sem hafa nú þegar skráð sig, eða haft samband og sýnt áhuga, verður sent fundarboð. Fundurinn verður haldinn í Kvennaskólanum, Fríkirkjuvegi 9, nýbyggingu, 1. hæð stofum 2,3 og 4.


Á fundinum verður fjallað um tilgang og tilurð borgaralegra ferminga og eru allir hvattir til að mæta sem hafa áhuga á að kynnast betur starfsemi Siðmenntar. Umsjónakennarinn verður á fundinum og kynnir námskeið vetrarins.

Valin verður fimm manna foreldranefnd, en hlutverk hennar er að koma saman nokkrum sinnum meðan á námskeiðahaldinu stendur og undirbúa athöfnina.

Mikilvægt er að sem flestir sem ætla að taka þátt í Borgaralegri fermingu 2005 mæti.

Þeir sem hafa áhuga á að mæta á fundinn en hafa ekki enn haft samband við Siðmennt, eru vinsamlegast beðnir um að hringja í síma 557-3734 eða senda tölvupóst á hope@sidmennt.is til að fá upplýsinga um hvar fundurinn verður haldinn.

Siðmennt á Facebook

16. 12. 2017

Siðmennt - Félag siðrænna húmanista á Íslandi

Six years on from his death, and Hitch still says it best. ... Sjá meiraSjá minna

15. 12. 2017

Siðmennt - Félag siðrænna húmanista á Íslandi

For humanists morality is not a divine gift! We're more likely to think it's something like "an intrinsic part of human nature based on understanding and a concern for others", as stated in the Amsterdam Declaration (goo.gl/bj4DdM).

David Pineda, President of Humanistas Guatemala, reaffirms this idea in his entry for the #HumanistPrism series. Help us by sharing his quote!
... Sjá meiraSjá minna